Giỏ hàng

Giới thiệu

Thành lập từ năm 2013, Không Gian Đẹp - KGD Design & Build luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Nha Trang và các tỉnh lân cận trong khu vực.

Không Gian Đẹp - KGD Design & Build với đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết cùng kiến thức chuyên môn về nghề nghiệp cao làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nhằm tạo ra những công trình vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững, mang đến giá trị mà quý khách hàng mong đợi.

Giữa hàng trăm công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường, Không Gian Đẹp - KGD Design & Build luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ tư vấn thiết kế, thiết kế kiến trúc của Không Gian Đẹp - KGD Design & Build, khách hàng sẽ nhận được những mẫu thiết kế với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao phù hợp với yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Với khách hàng, Không Gian Đẹp - KGD Design & Build lấy tiêu chí hàng đầu là luôn luôn lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư và dùng chính sự đam mê, tâm huyết trong nghề nghiệp để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm, là động lực và là thước đo cho sự thành công của Không Gian Đẹp - KGD Design & Build.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư/Giám sát có được tinh thần và nhiệt huyết cao nhất khi làm việc tại Không Gian Đẹp - KGD Design & Build.

Không Gian Đẹp - KGD Design & Build

* Văn Phòng Tp.HCM: Số 68 đường Song Hành, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp. HCM

* Văn Phòng Nha Trang: Số 25 Trịnh Phong, Phường Phước Tiến, TP.Nha Trang

* Xưởng Mộc: 72/3C Trung Chánh, Hóc Môn, Tp. HCM

* Website: kgdfurniture.com - kgd.vn - kgd.com.vn - xuongnoithatdep.com